0934080949 0934006449

Chính sách đổi sản phẩm


QUY ĐỊNH ĐỔI - TRẢ HÀNG TẠI THANH CONG EEI CO., LTD:
I. Điều kiện đổi - trả
Quý khách có thể đổi - trả lại sản phẩm khi có lỗi của NSX tại THANH CONG EEI CO., LTD trong vòng 07 ngày khi thỏa các điều kiện sau:
-Sản phẩm còn nguyên tem, mác, nguyên đai, nguyên kiện, hay niêm phong của nhà sản xuất
-Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mại
-Nếu là sản phẩm điện tử, thiết bị thì chưa bị kích hoạt, chưa có sao ghi dữ liệu vào thiết bị
-Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi - trả
Đổi-Trả do sai hoặc thiếu sản phẩm
-Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho THANH CONG EEI CO., LTD trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.
-Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển hoặc nhân viên giao nhận của THANH CONG EEI CO., LTD và quý khách, THANH CONG EEI CO., LTD sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.
THANH CONG EEI CO., LTD sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của quý khách.
THANH CONG EEI CO., LTD hỗ trợ đổi mới sản phẩm bao gồm cả chi phí sản phẩm lẫn phí vận chuyển.
Đổi sản phẩm mới & hoàn phí vận chuyển (nếu phát sinh) chỉ khi sản phẩm có lỗi từ NSX
Trong trường hợp quý khách không còn nhu cầu sử dụng hoặc model không còn sản xuất, THANH CONG EEI CO., LTD sẽ thu hồi sản phẩm hoàn tiền 100% cho khách hàng. Trừ danh mục hạn chế đổi-trả hoặc có quy định khác bằng văn bản hoặc hợp đồng ký kết giữa khách hàng và THANH CONG EEI CO., LTD
Đổi-Trả theo nhu cầu của khách hàng
Các sản phẩm nếu không nằm trong danh mục hạn chế đổi - trả. THANH CONG EEI CO., LTD chấp nhận đổi trả khi sản phẩm chưa sử dụng, còn nguyên đai nguyên kiện. Và chỉ đổi trả tại TT xử lý đơn hàng. Phí đổi trả sẽ được tính bằng 2 lần giao hàng cho quý khách. Nếu đơn hàng trước đó được giao miễn phí, THANH CONG EEI CO., LTD toàn quyền quy định cước phí đổi trả, vì đây là nhu cầu của quý khách, không thuộc lỗi của chúng tôi.
Phí giao hàng tùy theo quãng đường, khu vực và mức độ cồng kềnh của sản phẩm (sẽ không vượt quá 10% giá trị sản phẩm)
Miễn đổi trả trong trường hợp đã sử dụng, hoặc quá 7 ngày, thùng và tem đã kích hoạt bảo hành của hãng.
Quý khách có thể gởi yêu cầu cho THANH CONG EEI CO., LTD theo 2 cách sau:
-Qua E-mail: info@thanhcong-group.com
-Qua điện thoại: (028)38.124.112 - 0934545949
Trả - Hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển
I. Điều kiện trả sản phẩm:
-Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển của THANH CONG EEI CO., LTD quý khách cần phản hồi lại trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.(Trường hợp: Nếu đã có biên bản đồng kiểm, hoặc xác nhận trên phiếu xuất kho giữa bên vận chuyển và khách hàng giao sản phẩm hợp lệ, THANH CONG EEI CO., LTD sẽ không đồng ý đổi-trả sản phẩm trong mọi điều kiện.)
-Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, tiếp tục đơn hàng THANH CONG EEI CO., LTD sẽ hỗ trợ xử lý theo trường hợp: đổi sản phẩm. không tính phí giao nhận khi đổi hàng.
-Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, THANH CONG EEI CO., LTD hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.
II. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:
Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho THANH CONG EEI CO., LTD.
Phương thức hoàn tiền:
THANH CONG EEI CO., LTD tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt (tiền điện tử có giá trị tương đương) sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng và kiểm tra đúng quy định.
Thời gian hoàn tiền:
THANH CONG EEI CO., LTD sẽ tiến hành hoàn tiền đến quý khách ngay sau khi quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm đổi/trả hoàn tất. Quy trình này có thể cần khoảng 5 ngày làm việc. Thông tin về thời gian hoàn tiền cụ thể cho từng trường hợp đổi/trả sẽ được cập nhật đến quý khách qua email.
Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến theo thông tin sau:
Liên lạc qua điện thoại: (028)38.124.112 - 0934545949
Liên lạc qua email: info@thanhcong-group.com

Bình luận

Bình luận của bạn

Scroll
Chat ngay